Sự kiện - ANH KHOA cùng Drager vinh dự đồng hành cùng Hội nghị khoa học Gây mê hồi sức toàn quốc 2019

Ngày 7/12/2019, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị khoa học Gây mê Hồi sức toàn quốc và chi hội Gây mê Hồi sức đồng bằng sông Cửu Long 2019Nhằm mở rộng các hoạt động nghiên cứu khoa học và cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực Gây mê Hồi sức, Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học Gây mê Hồi sức Toàn quốc và chi hội Gây mê Hồi sức đồng bằng sông Cửu Long 2019 tại thành phố Cần Thơ. Tham dự hội nghị năm nay có hơn 900 đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước.
Sân khấu hội nghị

Hội nghị vệ tinh “LUNG PROTECTION” nhận được sự quan tâm với các báo cáo “Cập nhật lâm sàng chiến lược bảo vệ phổi trong OR” của thầy Công Quyết Thắng - Chủ tịch Hội gây mê hồi sức, “Công nghệ bảo vệ phổi” của John Barrett (Quản lý Marketing OR - Quản ký sản phẩm gây mê Khu vực Châu Phi, Châu Á, Úc từ Hãng Drager).


Cũng trong khuôn khổ hội nghị, giữa hơn 30 gian hàng của các hãng dược phẩm và thiết bị y tế, Công ty ANH KHOA cùng Hãng Drager đã tạo dấu ấn đặc biệt cùng buổi ra mắt dòng sản phẩm mới, MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ ATLAN 350 đã được giới thiệu tại sự kiện và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia.


TỔNG HỢP BÀI BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ

Phiên sáng 17-08-2019


Phiên chiều sảnh DIWA 1


Phiên chiều sảnh DIWA 2


Phiên chiều sảnh ALPAS 2


Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Hình ảnh của Drager và ANH KHOA tại Hội nghị năm nay

Với phương châm “Bằng tất cả tấm lòng – Hơn cả sự mong đợi”, CPC1 Hà Nội sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới để đưa ngành dược phẩm Việt Nam tự tin sánh vai cùng các công ty dược phẩm quốc tế.


Theo Anh Khoa Marketing Team