Sự kiện - Hội nghị Khoa học Công nghệ Đồng bằng sông Cửu Long Mở rộng lần VI và Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ lần IX năm 2018

Ngày 24/01/2018, tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (ĐHYDCT) đã diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ Đồng bằng sông Cửu Long Mở rộng lần VI và Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ lần IX năm 2018. Đây có thể coi là một diễn đàn cho các nhà khoa học giao lưu chia sẻ các nghiên cứu được tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm khuyến khích, động viên các giảng viên trẻ và sinh viên tích cực học tập, thi đua sáng tạo và nghiên cứu khoa học.


Tham gia hội nghị lần này có 119 báo cáo đến từ Trường ĐHYDCT và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Các đề tài được chia làm 12 hội trường báo cáo theo các lĩnh vực khác nhau của ngành Y và Dược: Nội, Ngoại-Tai Mũi Họng-Răng Hàm Mặt, Sản-Nhi, Y tế công cộng, Dược, Y Cơ sở...


Ban Giám khảo Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ đã thống nhất trao 24 giải thưởng cho 24 cá nhân với 6 giải nhất, 7 giải nhì, 6 giải ba và 5 giải khuyến khích. 10 đề tài đã được xét chọn để tham gia Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Toàn quốc lần 19 tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2018.


Tại Hội nghị, Ban Tổ chức cũng đã trao khen thưởng cho 13 cá nhân (10 cán bộ trẻ và 3 sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học) và 03 tập thể có nhiều cán bộ trẻ và sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học trong 02 năm 2015-2017.


Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng cá nhân, tập thể được khen thưởng


Một số hình ảnh của công ty Anh KhoaTRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ